Giới thiệu RESEARCHER68 CO.LTD

Trước tiên, xin cảm ơn bạn đã ghé thăm blog của RESEARCHER68. 

RESEARCHER68 là một blog thiên về sự đơn giản và thực tế. Ở đây, RESEARCHER68 chú trọng đến các bài viết rõ ràng, đơn giản và dễ hiểu nhất đến với đọc giả.

Mục tiêu ban đầu của blog là chia sẻ các bài viết xoay quanh các tin tức về Blockchain và tiền điện tử. Và sau đó, triển khai các bài viết về các công nghệ mới nhất và những dự án nổi bật, bắt kịp các xu hướng của thị trường để đưa đến đọc giả một cái nhìn tổng quan. Ngoài ra, chúng mình sẽ áp dụng kết hợp tin tức lẫn những hình ảnh thực tế chi tiết để bạn đọc hiểu khách quan, dễ hiểu hơn về công nghệ và các dự án tiềm năng.

Và sau đây, RESEARCHER68 xin giới thiệu về đội ngũ tác giả của blog.

Hung Nguyen

Hung Dev
Xin chào, tôi tên là Hung Nguyen, hiện tại là full-time developer. Tôi tạo blog với mục đích chia sẻ mọi thứ về những kiến thức, công nghệ và các dự án mà tôi tìm hiểu được.

Với bản thân tôi, việc viết blog rất quan trọng, đây được coi là cách tự học công nghệ, tìm hiểu, nghiên cứu các khía cạnh xung quanh về công nghệ. Và đây cũng cách tự học hiểu quả nhất mà tôi từng tiếp cận. 

Ngoài ra, không những chỉ chia sẻ công nghệ và dự án, tôi cũng muốn giới thiệu phổ biến blog, bài viết của tôi đến mọi người. Giao lưu, học hỏi những công nghệ mà tôi đã tìm hiểu, mong muốn bạn đọc chia sẻ, góp ý về blog giúp tiếp thu cách hoàn hảo nhất.

Đã là tất cả những gì tôi sẽ làm, tôi hy vọng bạn sẽ thích đọc các bài viết của tôi và học được điều gì đó.
Đọc đến cuối phần giới thiệu là đáng quý đối với tôi, tại đây mình xin gửi lời cảm ơn trân thành đến độc giả đã quan tâm và ủng hộ đến RESEARCHER68.

Hung Nguyen : Be fearful when others are greedy and greedy only when others are fearful.

 

Đăng nhận xét